Hôm nay, 27 / 05 / 2017
 Giới thiệu    Sản phẩm    Kỹ thuật    Sâu hại    Bệnh hại    Thuốc BVTV    Hỏi đáp    Giá cả  
 
  Phương châm hoạt động của GIỐNG MIỀN TRUNG chúng tôi: "Đồng hành cùng nhà nông và phát triển cùng nhà nông"
  Giới thiệu Công ty
  Nhân sự
  Mô hình tổ chức
  Khách hàng

      Liên kết

Lượng người truy cập
Đăng nhập hệ thống
 
  TIN TỨC

 GIỐNG MIỀN TRUNG - Phát triển cùng nhà nông

 

Vừa qua Công ty TNHH Giống cây trồng Miền Trung được trao tặng Giải thưởng Sao vàng Nam trung bộ và Tây nguyên. Công ty Giống Miền Trung là công ty Giống duy nhất của vùng đạt được giải thưởng này.

Công ty được thành lập năm 2001, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Giống cây trồng vật tư nông nghiệp, công ty đã không ngừnh phát triển và xây dựng công ty lớn mạnh; với phương châm: "Phát triển cùng nhà nông" Công ty Giống Miền Trung luôn bên cạnh nông dân, tìm tòi, học hỏi, không ngừng đưa những tiến bộ kỹ thuật mới, những giông mới đến cho bà con nông dân.

Với mong muốn đưa công ty không ngừng phát triển; Công ty Giống Miền Trung đã xây dựng thương hiệu "Giống Miền Trung" thành thương hiệu mạnh, là niềm tin của bà con nông dân.

Những năm qua cùng với hệ thống trên 500 đại lý và khách hàng trên cả nước cùng với các đối tác tin cậy công ty đã nhập nội, chọn tạo ra nhiều giống mới cho bà con nông dân như: Giống lúa VH1, TBR1, QNT1, ML48, ML49, TBE1, BC15 ... và đặc biệt Công ty đã chon lọc được giống lúa mới MT36; giống có tiềm năng năng suất rất cao, có thể đạt 80-90 tạ/ha; giống đang được khảo nghiệm để công nhận giống Quốc gia, giống MT36 đã được Công ty Giống Miền Trung nạp đơn xin bảo hộ. ngoài ra công ty còn nhập nội nhiều giống rau màu có năng suất cao, phẩm chất tốt đem lại lợi ích cho nhà nông.

Với sự đổi mới và không ngừng tiếp thu những cái mới công ty Giống Miền Trung mong nhận được nhiều sự hợp tác với các đối tác, khách hàng để đưa công ty không ngừng lớn mạnh; cùng chung sức với các công ty trong ngành giống cả nước đưa ngành Giống cây trồng Việt Nam sánh cùng với các nước.

Giống Miền Trung - Phát triển cùng nhà nông

dodinhviet


Các tin tức trong mục
  10 lỗi người quản lý  
  GIỐNG MIỀN TRUNG - Phát triển cùng nhà nông  
  Hoa mai  
  TP.HCM: Người dân còn bức xúc về chống tham nhũng, môi trường  
  Kiểng lá và hoa thân gỗ  

    Trang :  1    2   

                                    
Bản quyền thuộc Công ty Giống Cây trồng Miền Trung
 
Thiết kế : Lê Tấn Sĩ - 0913493333